Thương hiệu Nano Bamboo

 

Ngày nay, người tiêu dùng Việt ngày càng có xu hướng lựa chọn và sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam. Từ sự ưu tiên đến tự hào về sản phẩm Việt, người tiêu dùng có nhiều hơn sự tin tưởng ở chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm nội địa. Thấu hiểu nhu cầu thị trường, mong muốn từ các ông bố, bà mẹ bỉm sữa cùng với khát khao đem đến sản phẩm phù hợp với trẻ em Việt Nam, Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Tre Việt với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hàng mẹ và bé đã bắt tay nghiên cứu và cho ra mắt thị trường dòng bỉm sợi tre thương hiệu Nano Bamboo. 

"Nano Bamboo” được các chuyên gia hàng đầu của Tre Việt dày công nghiên cứu, được tạo nên bởi những sợi tre kháng khuẩn siêu nhỏ, siêu mềm mịn, thân thiện với làn da của trẻ nhỏ. Nano Bamboo mong muốn mang đến cuộc sống an lành để mọi người luôn có cảm giác được bảo vệ, chăm sóc và yêu thương. Các đặc tính cơ bản của bỉm Nano Bamboo là chất liệu vải sợi tre kháng khuẩn, vòng eo bong bóng mềm mại, hạt SAP chất lượng từ công nghệ Nhật Bản, màng thoáng khí Nano, đặc biệt siêu mỏng, siêu thấm hút … đảm bảo không chứa các hóa chất gây hại, an toàn cho làn da mềm mại của bé. 

Với thông điệp “Tre Việt - Trao cuộc sống an nhiên”, Tre Việt muốn gửi gắm lời cam kết về một thương hiệu tã bỉm thiên nhiên an toàn, lành tính cho làn da trẻ nhỏ, bảo vệ con từ những năm tháng đầu đời. Trong tương lai, Tre Việt sẽ không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm, đổi mới, sáng tạo về chiến lược nghiên cứu, đem đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, chăm sóc sức khỏe hàng đầu.

1. Giấy kiểm định chất lượng

2.  Bản công bố sản phẩm

Giỏ hàng