Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TRE VIỆT

Tre Việt - Trao cuộc sống an nhiên
Công ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Tre Việt được thành lập năm 2022 bởi những nhà sáng lập trẻ đầy sáng tạo cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực mẹ và bé. Hiện nay, Tre Việt là một trong những công ty chuyên sản xuất và phân phối tã bỉm trẻ em tại thị trường Việt Nam với sản phẩm chủ lực là dòng tã bỉm Nano Bamboo. 

Tre Việt được lấy cảm hứng từ cây tre truyền thống - Nguyên liệu hữu cơ, lành tính, nâng niu và bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ nhỏ. Logo Tre Việt lấy biểu tượng cây tre xanh làm chủ đạo, thể hiện sự tin tưởng và kỳ vọng chiếm lĩnh thị phần khẳng định vị thế trên thị trường. 

Các sản phẩm tã bỉm do Tre Việt nghiên cứu và phát triển luôn chú trọng đến việc cải tiến, nâng cao chất lượng mang đến cho bé yêu sự thoải mái tối đa. Tiên phong ứng dụng chất liệu sợi tre thiên nhiên và cho ra đời dòng bỉm kháng khuẩn từ sợi tre giúp Tre Việt tạo nên “cơn sốt” cho hàng nghìn mẹ bỉm Việt tin dùng. Không những vậy, các sản phẩm tã bỉm của Tre Việt còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, sản phẩm đạt được chứng nhận an toàn bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường và Chất lượng.

Với thông điệp “Trao cuộc sống an nhiên” Tre Việt mong muốn mang đến sự an tâm cho mẹ trong hành trình chăm sóc bé yêu. Các sản phẩm tã bỉm của Tre Việt đều có nguồn gốc tự nhiên, kháng khuẩn hiệu quả, vòng eo bong bóng mềm mại, hạt SAP Nhật Bản siêu thấm hút, màng thoáng khí Nano,...vừa an toàn cho bé vừa thân thiện môi trường. 

Dù là thương hiệu trẻ nhưng bằng sự nỗ lực cải tiến không ngừng, Tre Việt đã và đang khẳng định vị thế trên bản đồ ngành tã bỉm trẻ em Việt Nam. Đến nay, Tre Việt đã trở thành đối tác cung cấp sản phẩm tã bỉm cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trong nước, sở hữu hệ thống đại lý, nhà phân phối trải dài từ Bắc chí Nam. Trong tương lai, Tre Việt sẽ không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm, đổi mới, sáng tạo chiến lược nghiên cứu mang đến cho trẻ em Việt những sản phẩm an toàn, lành tính hàng đầu. 

Định hướng: Giữ vững và ngày càng tăng tốc phát triển hoạt động kinh doanh, đa dạng hệ sinh thái sản phẩm tã bỉm. Song song đó, trở thành nhà tư vấn các giải pháp phát triển kinh doanh cho hệ thống đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. 

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu tã bỉm chất lượng, giá tốt, chiếm lĩnh thị phần để mọi người dân Việt đều có thể tiếp cận và sử dụng.

Sứ mệnh: Tre Việt cam kết mang đến cho người Việt những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn trong từng khâu sản xuất và sự chuyên nghiệp, uy tín trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi: Trong hành trình phát triển, Tre Việt luôn hướng tới 3 giá trị cốt lõi:
- Lấy con người là chủ thể
Tại Tre Việt, sức mạnh tập thể là điều kiện tiên quyết để xây dựng nên một doanh nghiệp khỏe mạnh và phát triển bền vững.
- Ý thức về môi trường - sức khỏe cộng đồng
Hướng tới dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn toàn từ thiên nhiên. Đề cao cuộc sống con người hòa hợp với tự nhiên.
- Khát vọng vươn xa
Kết nối chuỗi cung ứng về sản phẩm chăm sóc sức khỏe, khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên toàn cầu, không ngừng đổi mới và mở rộng.

Đội ngũ nhân sự: Tận tụy, nhiệt tình phục vụ khách hàng, thực hiện đúng tôn chỉ của Tre Việt “Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người Việt Nam“ để khách hàng có được sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ, sản phẩm.


 

Giỏ hàng